คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบ New Normal

22/6/2564 14:29:41น. 240

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 8.30-12.30 . คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่

ผู้บริหารและคณาจารย์พบผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2564 โดยคณบดีคณะสหเวชศาสตร์ ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี

กล่าวเปิดงาน ให้โอวาทนิสิตใหม่และกล่าวต้อนรับผู้ปกครอง กิจกรรมในโครงการประกอบด้วย

• แนะนำบุคคลากรคณะสหเวชศาสตร์
  • แนะนำข้อมูลทางด้านวิชาการ เกณฑ์ ข้อกำหนด ประกาศ ของมหาวิทยาลัย และคณะเกี่ยวกับการเรียนการสอน
  • แนะนำแผนการศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการแพทย์
  • แนะนำแผนการศึกษา หลักสูตรกายภาพบำบัดบัณฑิต
  • แนะนำระบบงานกิจกรรม หอพัก การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย
  • แนะนำระบบกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
  • เปิดโอกาสให้นิสิตใหม่และผู้ปกครองซักถามประเด็นที่สงสัย

ภาพ :   โกเมศ ลออพันธุ์สกุล, ธิชาพร พูลสวัสดิ์
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ดร.ทนพ.สุดารัตน์ สังฆะมณี
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
22/6/2564 14:29:41น. 240

##มหาวิทยาลัยพะเยา ##COVID19 #คณะสหเวชศาสตร์ #ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ #มพ.
#sdg3 #sdg4 #sdg17