นิสิต SEEN ได้รับทุนการศึกษา(ทุนเรียนดีต่อเนื่อง) จากมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียว ตั้งคารวคุณ

4/8/2564 14:09:30น. 559
University of Phayao
เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นตัวแทนในการมอบทุนในนามมูลนิธิคุณแม่ลี้กิมเกียว ตั้งคารวคุณให้กับ น.ส.อิสริยาภรณ์ ทองสุภะ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดี และดร.สุรัตน์ เศรษฐโพธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อมร่วมในการมอบทุนในครั้งนี้ ซึ่งเป็นทุนการศึกษาจำนวน 52,500 บาท เป็นการส่งเสริมให้โอกาสผู้ที่มีผลการเรียนดี สามารถพัฒนาตนเองให้มีศักยภาพเพื่อเป็นรากฐานในการพัฒนาชุมชนและประเทศชาติต่อไป

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
4/8/2564 14:09:30น. 559