คณะกรรมการประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ หัวหน้างาน

27/8/2564 8:45:06น. 379
เมื่อ วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 คณะกรรมการประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ หัวหน้างาน ได้แก่ นางจริยา วงค์ตุ้ย หัวหน้างานบริหารทั่วไป นางสาวเมธินี หล้านามวงศ์ หัวหน้างานวิชาการ นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์ หัวหน้างานแผนงาน และนางจิราพร ขำจันทร์ หัวหน้างานห้องปฏิบัติการ

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
27/8/2564 8:45:06น. 379