คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ “พัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์” (กิจกรรมที่ 3)

2/9/2564 10:34:26น. 773

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์” (กิจกรรมที่ 3) ในหัวข้อการเขียนคู่มือปฏิบัติงานในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณปภาณภณ ปภังกรภูรินท์ หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรสายสนับสนุนคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีความรู้ความเข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงาน

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
2/9/2564 10:34:26น. 773

#sdg4 #sdg8 #sdg10