คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์

15/9/2564 10:52:32น. 399
ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับที่ 2
ขอแสดงความยินดี
ผู้ช่วยคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์
และประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
(UP-PSF) ประจำปี พ.ศ. 2564
ระดับที่ 2

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
15/9/2564 10:52:32น. 399