คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์พรรณวดี สิงห์แก้ว

17/9/2564 12:57:38น. 843
วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์พรรณวดี สิงห์แก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ในการนำเสนอกิจกรรม Show & Share UP-KM 2021 โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน Gap managementเพื่อการพัฒนาการเรียนการสอนกรณีศึกษา การประยุกต์ใช้เครื่องจักรจำลอง เพื่อฝึกทักษะการค้นหาอันตรายและประเมินความเสี่ยง โดยมี วัตถุประสงค์ เพื่อออกแบบและสร้างเครื่องจักรเสมือนจริง และเพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้การทำงานเชิงกลของเครื่องจักรเสมือนจริง

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
17/9/2564 12:57:38น. 843