ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ วิทยาลัยการศึกษา รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงการนวัตกรรมการเรียนการสอน (Super KPIs 1.3) กิจกรรม Show & Share UP-KM 2021

17/9/2564 15:58:49น. 283

วันที่ 17 กันยายน 2564 กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม Show & Share UP-KM 2021 ครั้งที่ 1 โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา  รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานของบุคลากรที่ได้รับงบประมาณสนับสนุน Super KPIs โดย ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอกิจกรรม Show & Share UP-KM 2021 โครงการนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน (Super KPIs 1.3) กระบวนการ ADDIE ในการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ กรณีศึกษา การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ วิชา 161429 ปฏิบัติการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีทางการศึกษา สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
17/9/2564 15:58:49น. 283