บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมแชร์ “กระบวนการคิดเชิงออกแบบสู่การพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน : จาก GE สู่ชุมชน”

18/9/2564 13:54:27น. 589
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และอาจารย์นวพร เกษสุวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร ร่วมแลกเปลี่นเรียนรู้ ในหัวข้อ “กระบวนการคิดเชิงออกแบบสู่การพัฒนาเชิงพื้นที่อย่างยั่งยืน : จาก GE สู่ชุมชน” ในกิจกรรม Show & Share UP-KM 2021 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
18/9/2564 13:54:27น. 589