โครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู ตามหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต “กิจกรรมจิตสาธารณะ”

20/9/2564 11:13:38น. 319

วันที่ 19 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการศึกษาร่วมกับโรงเรียนบ้านจำป่าหวาย จัดโครงการกิจกรรมเสริมความเป็นครู ตามหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต กิจกรรมจิตสาธารณะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว พร้อมทั้ง ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี และ ดร.วัชระ จตุพร ผู้ช่วยคณบดี ได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านจำป่าหวาย โดยมีวัตถุประสงค์ของกิจกรรมเพื่อให้นิสิตได้สร้างเสริมประสบการณ์และทำคุณประโยชน์ให้แก่ชุมชนและโรงเรียน ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งสอดคล้องกับปณิธานของมหาวิทยาลัยพะเยา ปัญญาเพื่อความเข้มแข็งของชุมชน ณ โรงเรียนบ้านจำป่าหวาย จังหวัดพะเยา ซึ่งปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID - 19)

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
20/9/2564 11:13:38น. 319