ขอเเสดงความยินดีกับนิสิตรุ่นพี่ปริญญาโท นายกิติพงษ์ วงค์สาม ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักนายกรัฐมนตรี

21/9/2564 17:06:51น. 302
การจัดการน้ำ

ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักนายกรัฐมนตรี โดยสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงด้านน้ำ

มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาแนวคิด การดำเนินงาน และขับเคลื่อนการจัดการน้ำอย่างมีส่วนร่วม

ภาพ :   คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม
ข้อมูล/ข่าว :    คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม / ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
21/9/2564 17:06:51น. 302

#SEEN UP #การจัดการน้ำ