โครงการ “ทักษะการสื่อสารในยุค 4.0”

25/9/2564 13:15:15น. 341

วันที่ 25 กันยนยน 2564 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี จัดโครงการ ทักษะการสื่อสารในยุค 4.0โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิชัย ปัญญโรจน์ เป็นวิทยากร แก่นิสิตวิทยาลัยการศึกษา เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารในวิชาชีพครูอย่างมีประสิทธิภาพ  ออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/9/2564 13:15:15น. 341