นิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และนิสิตคู่ขนานหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมแข่งขัน I – CON UP 2021 Final Round ภายใต้กิจกรรม I-CON TALK

27/9/2564 17:34:41น. 285
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นางสาวปิยะธิดา เรือนสอน นิสิตสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นางสาวธนัตดา ลู่บุญเกรียงไกร และนายแสงเดช สุขพรรณ์ นิสิตหลักสูตรคู่ขนานเศรษฐศาสตรบัณฑิต ร่วมแข่งขันกิจกรรม I – CON UP 2021 Final Round ภายใต้ I-CON TALK หัวข้อ “ถ้าคุณได้รับตำแหน่ง UP International Ambassador คุณจะทำอย่างไรที่จะช่วยให้มหาวิทยาลัยพะเยาก้าวสู่ความเป็นสากล”

และขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธนัตดา ลู่บุญเกรียงไกร นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (อนามัยสิ่งแวดล้อม) และเศรษฐศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรม I-CON UP 2021 และได้เป็น International Ambassador University of Phayao ในปีนี้ และขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปิยะธิดา เรือนสอน และนายแสงเดช สุขพรรณ์ ที่ได้รับรางวัลชมเชยในกิจกรรม I-CON UP 2021

ภาพ :   งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
27/9/2564 17:34:41น. 285