คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประกาศงดให้บริการทางทันตกรรมเนื่องในวันทันตสาธารณสุข วันที่ 21 ตุลาคม 2564

18/10/2564 15:17:00น. 279
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ประกาศงดให้บริการทางทันตกรรมเนื่องในวันทันตสาธารณสุข  วันที่ 21 ตุลาคม 2564

ประกาศงดให้บริการ
วันที่ 21 ตุลาคม 2564

เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ได้กระจายตัวเพิ่มขึ้นบริเวณตำบลแม่กาและชุมชนใกล้เคียง

ทั้งนี้ คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้ปรับรูปแบบการดำเนินงานให้เหมาะสม และสอดคล้องกับประกาศของมหาวิทยาลัยพะเยาและจังหวัดพะเยา

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยทุกท่านเป็นอย่างสูง
ในการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

คณะผู้จัดงาน

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ทพ.ทศพล อินประโคน
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
18/10/2564 15:17:00น. 279