ขอแสดงความยินดีกับนายศุภคม คล้ายโตนด นิสิต ป.โท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 9 ทีมระดับประเทศ เงินสนับสนุน 50,000 บาท จากธนาคาร ธกส.

30/10/2564 11:24:42น. 954
คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดีกับขอแสดงความยินดี

นายศุภคม คล้ายโตนด
นิสิตปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

ซึ่งได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 9 ทีมระดับประเทศ พร้อมเงินสนับสนุน 50,000 บาท จากธนาคาร ธกส.
เพื่อทำกิจกรรมภายใต้โครงการ BAAC Hackathon and Incubator, Agricultural Revolution
ในแนวคิดของการผลักดันงานวิจัยไปสู่การต่อยอดธุรกิจให้ตรงกับ ความต้องการของตลาด

ร่วมกับ นายมงคล คงสุข
(ศิษย์เก่าหลักสูตรความปลอดภัยทางอาหาร)
ฝ่ายบ่มเพาะธุรกิจฯ อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
30/10/2564 11:24:42น. 954