ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดการพูดเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ "รัฐธรรมนูญ THE NEXT GEN "ชิงเงินรางวัลรวม 2,300 บาท

18/11/2564 19:15:26น. 1183

ขอเชิญเข้าร่วมการประกวดการพูดเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ "รัฐธรรมนูญ THE NEXT GEN"

ชิงเงินรางวัลรวม 2,300 บาท

ระยะเวลาในการส่งผลงาน (รอบคัดเลือก)
-สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ - จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564
-ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมการส่งผลงาน วันที่ 1 ธันวาคม 2564
-ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบต่อไป วันที่ 2 ธันวาคม 2564
-ผู้ที่เข้ารอบจะต้องประกวดการพูดเชิงสร้างสรรค์ในรอบต่อไป กล่าวคือ รอบชิงชนะเลิศ ภายใต้หัวข้อ "บทบาทเยาวชนกับรัฐธรรมนูญในอนาคตในอุดมคติ" ซึ่งทางทีมงานจะดำเนินการต่อไปหลังจากที่ประการผลในรอบคัดเลือกเสร็จแล้ว

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมการประกวด และวิธีการส่งผลงาน
1.ต้องเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
2.ผู้เข้าร่วมการประกวดสามารถส่งผลงานของตนได้เพียง 1 ผลงานเท่านั้น
3.อัดคลิปวีดีโอการพูดเชิงสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ "รัฐธรรมนูญ THE NEXT GEN" ของตนเองไม่เกิน 5 นาที พร้อมแนะนำตัว (การอัดคลิปจะต้องเห็นอย่างน้อยครึ่งตัว)
4.เมื่ออัดคลิปของตนเสร็จสิ้นให้ทำการบันทึกและอัพลง Google Drive ของตนเองพร้อมทั้งตั้งเป็นสาธารณะและแชร์ไฟล์เพื่อมากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์ม Google form ที่ได้แนบให้ตามประกาศนี้

เกณฑ์การตัดสินของคณะกรรมการ
-ความต่อเนื่องของเนื้อหา 25 คะแนน
-ความถูกต้องของข้อมูล 25 คะแนน
-บุคคลิกภาพ 25 คะแนน
-ความคิดสร้างสรรค์ 25 คะแนน
-รวม 100 คะแนน

เงินรางวัล
ชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล จำนวน 1,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล จำนวน 800 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล จำนวน 500 บาท

ลิงค์การสมัครและส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด
shorturl.at/jEI79

ช่องทางการติดต่อเพิ่มเติม : เพจ : สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
18/11/2564 19:15:26น. 1183

#สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ #คณะนิติศาสตร์ #นิติมพ #คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ #SDG4 #sdg5 #sdg10 #SDG16 #SDG17 # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg16