9/12/2564 19:31:06น. 758
ในวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคม 2564

คณะสาธารณสุขศาสตร์จัด "กิจกรรมแนะแนวสัญจรการศึกษาต่อในคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565" โดยจัดขึ้นในโรงเรียนจำนวน 6 แห่ง ภายในพื้นที่จังหวัดพะเยา ได้แก่
1. โรงเรียนเชียงม่วนวิทยาคม
2. โรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม
3. โรงเรียนภูซางวิทยาคม
4. โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม
5. โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา
6. โรงเรียนพินิตประสาธน์ (โรงเรียนวัดศรีอุโมงค์คำ)

กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การรับเข้าศึกษาของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย

ภาพ :   อรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
9/12/2564 19:31:06น. 758

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #UniversityofPhayao #SchoolofPublicHealth #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17