กิจกรรมพัฒนาศักยภาพทางด้านดนตรีและการเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในชมรม (UP BAND)

14/12/2564 9:27:10น. 276
ลูกทุ่ง มหาวิทยาลัยพะเยา
ชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยพะเยา? ( UP Band) จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพทางด้านดนตรีและการเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในชมรม? ภายใต้โครงการสนับสนุนกิจกรรมการดำเนินกิจกรรมขององค์กรนิสิต ในระหว่างวันที่ 11-12 ธันวาคม 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางด้านดนตรี การร้องและการแสดงของนิสิตชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยพะเยา?พร้อมแสดงผลงานการแสดงดนตรีลูกทุ่ง? ตลอดจนพัฒนากิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา ด้านสุนทรียภาพ ตามอัตลักษณ์นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา และเพื่อพัฒนากิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์นิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา Thainess โดยนิสิตชมรมฯ? ทั้งรุ่นพี่และน้องใหม่? จำนวน? 45 คน?ได้ร่วมทำกิจกรรม?สานสัมพันธ์พี่น้อง? และฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเล่นดนตรีและการเต้นการแสดงดนตรีลูกทุ่งจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ? อีกทั้งได้จัดแสดงผลงานการแสดงดนตรีลูกทุ่ง? ? ในวันที่? 12? ธันวาคม? 2564? เวลา? 17.00-19.00 น.? ณ? เวทีด้านหน้าอาคารสงวนเสริมศรี? และถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ? วงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยพะเยา

นางสาวพัทธ์ธีรา ชูรัก? ประธานชมรมฯ? ปีการศึกษา? 2564? กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า? " นอกจากจะเป็นการฝึกอบรมเพิ่มทักษะโดยครูที่เชี่ยวชาญ? แล้ว?การแสดงผลงานดนตรีลูกทุ่งในครั้งนี้? ถือเป็นครั้งแรก?ในรอบปี? เราดีใจ?ที่รุ่นพี่ศิษย์เก่ากลับมาช่วยสนับสนุนหลายๆอย่าง? ให้น้องๆ? อย่างพวกเรา? ได้แสดงความสามารถกันอย่างที่ตั้งใจไว้? ค่ะ?" ทั้งนี้? การจัดกิจกรรมได้ตระหนักถึงความปลอดภัยด้าน?สุขภาพและการระบาดโรคโควิด? 19? โดยมีการลงทะเบียนคัดกรองสุขภาพ?ผู้เข้าร่วมกิจกรรม? ด้วย

ภาพ :   ชมรมดนตรีลูกทุ่ง มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
14/12/2564 9:27:10น. 276