บุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ เข้าร่วมอบรม เรื่อง ปลุก ปรับ เปลี่ยนวิถีชีวิต กู้วิกฤติสภาพภูมิอากาศ"

16/12/2564 9:11:08น. 1567
สำนักงานสีเขียว

เมื่อวันที่ 13 - 14 ธันวาคม 2564 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ นำโดย นางสาววันเพ็ญ ตันจันทร์กูล หัวหน้างานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมอบรม เรื่อง ปลุก ปรับ เปลี่ยนวิถีชีวิต กู้วิกฤติสภาพภูมิอากาศ เพื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้และเสริมสร้างศักยภาพด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศให้กับบุคลากรศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ จัดโดย กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ผ่านระบบออนไลน์ Zoom ห้องประชุมมะเขือแจ้ 2

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
16/12/2564 9:11:08น. 1567

##ปลุก ปรับ เปลี่ยนวิถีชีวิต กู้วิกฤติสภาพภูมิอากาศ # #กู้วิกฤติสภาพภูมิอากาศ ##สำนักงานสีเขียว ##GREENOFFICE ##มหาวิทยาลัยพะเยา ##ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ # มหาวิทยาลัยพะเยา ##SDG3 ##SDG17
#sdg3 #sdg17