มหาวิทยาลัยพะเยา รับมอบโล่ ในการร่วมจัด “ดนตรี อว .เทิดพระเกียรติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔”

16/12/2564 11:42:10น. 187
ดนตรี อว .เทิดพระเกียรติ

วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ การประชุมหารือระหว่างผู้บริหาร อว. กับ อธิการบดี 4 ทปอ. ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รมว.การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) มอบโล่ให้กับมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยารับมอบโล่ ในการที่มหาวิทยาลัยได้ร่วมจัดแสดงดนตรีในมหกรรม “ดนตรี อว. เทิดพระเกียรติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๔” เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๔

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ สนามกีฬา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ส่วนสื่อสารองค์กร กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
16/12/2564 11:42:10น. 187