คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับนางสาวภัทราภรณ์ คำรินทร์ นิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต แผน ข ตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

22/12/2564 15:34:04น. 1300
ขอแสดงความยินดี  กับนางสาวภัทราภรณ์ คำรินทร์ รหัสนิสิต 62055659  นิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต แผน ข  และอาจารย์ที่ปรึกษา ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Factors Associated with Health Literacy, Self-Efficacy, Social Support, and Oral Health Care Behaviors Among Elderly in Northern Border Community Thailand.

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
22/12/2564 15:34:04น. 1300

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SchoolofPublicHealth #PHUP #UniversityofPhayao #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17