29/12/2564 11:47:18น. 1301

ระหว่างวันที่ 15 - 20 ธันวาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ออกแนะแนวสัญจรการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยนายจักรพงษ์ ธุระพ่อค้า นักวิชาการศึกษา พร้อมคณาจารย์ ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะ จัดกิจกรรม พร้อมทั้งให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวกับการศึกษาต่อในคณะเกษตรศาสาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรมดังกล่าว ได้รับการตอบรับและความสนใจจากนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเป็นอย่างดี  เนื่องด้วยปัจจุบันเทรนด์ด้านเกษตร กำลังเป็นที่น่าสนใจ สามารถต่อยอด ประกอบกิจการ ธุรกิจ ได้ด้วยตนเอง และสามารถประกอบอาชีพอื่น ๆ ได้หลากหลาย เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน และอนาคตต่อไป

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
29/12/2564 11:47:18น. 1301

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao #TCAS65
#sdg4