คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดโครงการวิจัยถอดบทเรียนการบริหารจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินด้านสาธารณสุขในการรับมือโรค COVID-19 ของจังหวัดต่างๆ ในประเทศ จ. ลำปาง

1/2/2565 12:02:00น. 905
ระหว่างวันที่ 17-21 มกราคม 2565
คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมคิด จูหว้า พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีวรรณ ศรีสุขคำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจวบ แหลมหลัก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เทียนทอง ต๊ะแก้ว อาจารย์อรทัย เกตุขาว และอาจารย์สุนันทา ตั้งนิติพงศ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ ดร.สุธานี มะลิพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ดำเนินการเก็บข้อมูลโครงการวิจัยถอดบทเรียนการบริหารจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินด้านสาธารณสุขในการรับมือโรค COVID-19 ของจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศ ที่จังหวัดลำปาง
โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักวิชาการ กระทรวงสาธารณสุข ในการวิจัยนี้ได้รับความร่วมมือจาก นายสิธิชัย จินดาหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดลำปาง ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชกรรมป้องกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการ หัวหน้ากลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับโรค COVID-19 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง แพทย์ พยาบาล เภสัชกร นักเทคนิคการแพทย์ และผู้รับผิดชอบงานโรงพยาบาลลำปาง ผู้อำนายการโรงพยาบาลแจ้ห่ม พยาบาล เภสัชกร นักเทคนิคการแพทย์ และผู้รับผิดชอบงานโรงพยาบาลแจ้ห่ม สาธารณสุขอำเภอและผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอแจ้ห่ม ผอ.รพ.สต.แม่สุก, แจ้คอน และ ผอ.รพ.สต.นางาม พยาบาลวิชาชีพ รพ.สต.ปงดอน นวก.สส.รพ.สต.ไผ่งาม และอสม. ผู้นำชุมชนตำบล แจ้ห่ม

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
1/2/2565 12:02:00น. 905