รร.สาธิต ม.พะเยา จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ (RUN FOREST) ประจำปี ๒๕๖๕

4/2/2565 15:28:36น. 782
เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ

วันพฤหัสบดีที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ (RUN FOREST) จัดโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานกิจกรรมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อฝึกประสบการณ์การจัดการแข่งขันกีฬาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ อีกทั้งยังส่งเสริมการออกกำลังกาย และเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่าง นักเรียน บุคลากร และผู้ปกครอง โดยใช้การออกกำลังกายเป็นสื่อ

เส้นทาง กิจกรรมเดิน – วิ่งเพื่อสุขภาพ ใช้เส้นทางภายในมหาวิทยาลัยพะเยา มีระยะทางรวม ๔.๔๘ กิโลเมตร นักกีฬาและบุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้ จะได้รับเหรียญรางวัลที่ระลึกทุกคน

ภาพ :   โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
4/2/2565 15:28:36น. 782