วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ขอแสดงความยินดี กับดร.ธำรงศักดิ์ ดำรงศิริ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยพะเยา

6/2/2565 17:25:48น. 764
#วิทยาลัยการจัดการ
                           วันนี้ 6 กุมภาพันธ์ 2565 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ได้มอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีให้กับ ดร.ธำรงศักดิ์ ดำรงศิริ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2564 ด้านผลงานดีเด่นสร้างคุณประโยชน์แก่สังคม ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
6/2/2565 17:25:48น. 764