วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดสอบคัดเลือกโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1

27/2/2565 13:15:18น. 716
#อบรม​มัคคุเทศก์ #​อบรม​ไกด์ ​#อบร​มผู้​นำ​เที่ยว ​#​อบรม​หัวหน้า​ทัวร์​  #บัตรไกด์ #บัตรมัคคุเทศก์​ #บัตรผู้น​ำ​เที่ยว​ #บัตรหัวหน้า​ทัวร์​
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 17.00 น.การสอบคัดเลือกโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่นที่ 1 โดยมีคณะกรรมการสอบ ดังนี้
1. นายวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย
2. รองศาสตราจารย์ชวลีย์ ณ ถลาง
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี
4. ดร. ณัฐรินทร์ ปริศวงศ์กุลธร
ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
สำหรับ​ท่านใดที่สนใจอบรมมัคคุเทศก์​กับวิทยาลัยการจัดการ​ กรุงเทพ​ฯ​ ติดต่อได้ที่​ โทร.02 655 1100

#อบรม​มัคคุเทศก์ #​อบรม​ไกด์​ #อบร​มผู้​นำ​เที่ยว​
#​อบรม​หัวหน้า​ทัวร์​ #บัตรไกด์ #บัตรมัคคุเทศก์
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook ฝึกอบรมหลักสูตรวิชามัคคุเทศก์และผู้นำเที่ยว วิทยาลัยการจัดการ ม.พะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
27/2/2565 13:15:18น. 716