ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ได้รับมอบรางวัลหน่วยงานต้นแบบในการประเมินคุณธรรม และความโปร่งใส (UP ITA) ประจำปี พ.ศ. 2565

8/4/2565 11:30:33น. 642
UP ITA
           ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ได้รับมอบรางวัลหน่วยงานต้นแบบในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา (รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์) โดยการดำเนินงานของศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ได้สร้างความตระหนักและเน้นย้ำให้บุคลากรปฏิบัติงานตามนโยบายด้านความโปร่งใส และปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้ มีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และมีความรับผิดชอบต่อตนเอง หน่วยงาน สังคม และประเทศชาติ ตามเกณฑ์สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) ทั้งนี้ ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้มีผลการประเมินในระดับ A (90.15 คะแนน) ซึ่งมีคะแนนการประเมินสูงกว่าปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ที่มีผลการประเมินในระดับ A (85.72 คะแนน)

ภาพ :   นายอภิเชษฐ ปัญญา กองแผนงาน
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
8/4/2565 11:30:33น. 642

##UPITA ##รางวัลหน่วยงานต้นแบบ ##การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ##คุณธรรม ##จริยธรรม ##จรรยาบรรณ ##ความรับผิดชอบ ##ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ##มหาวิทยาลัยพะเยา ##SDG4 ##SDG17
#sdg4 #sdg17