วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565

8/4/2565 16:20:25น. 523
#ITA

วันที่ 7 เมษายน 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพรักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับรางวัลจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลหน่วยงานต้นแบบในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา (UP Integrity and Transparency Assessment UP ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา มีผลการประเมินในระดับ A (90.65%) ซึ่งสูงกว่า ปีที่ผ่านมา B (75.05%)

ภาพ :   กองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
8/4/2565 16:20:25น. 523

#๊UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #UP ITA
#sdg4 #sdg17