ขอแสดงความยินดีกับ โครงการ U2T คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาที่ผ่านการพิจารณาตามเกณฑ์การประเมินผล ติดอันดับ Top 100 U2T

27/4/2565 16:15:40น. 430
ที่ผ่านการพิจารณาตามเกณฑ์การประเมินผล ติดอันดับ Top 100 U2T  “โครงการที่มีศักยภาพในการยกระดับชุมชน”

ขอแสดงความยินดีกับ
โครงการ “แผนดําเนินการพัฒนาและยกระดับวิสาหกิจชุมชน ตําบลห้วยแก้ว อําเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา ให้ถูกต้องตามกฎหมาย พึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน”
โดย ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ที่ผ่านการพิจารณาตามเกณฑ์การประเมินผล ติดอันดับ Top 100 U2T “โครงการที่มีศักยภาพในการยกระดับชุมชน” จากโครงการทั้งหมดทั่วประเทศ

ภาพ :   กองบริหารงานวิจัยมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
27/4/2565 16:15:40น. 430

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะนิติศาสตร์ #U2T #1ตำบล1มหาวิทยาลัย
#sdg3 #sdg4 #sdg9 #sdg10 #sdg17