คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมติดตามการรายงานผล การถอดแบบการขับเคลื่อนงานสิทธิมนุษยชนในจังหวัดพะเยา

18/5/2565 9:45:52น. 723
วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สารกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ ร่วมกับกรมคุ้มครองสิทธิเสรีภาพ โดยนายธีรยุทธ แก้วสิงห์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพิทักษ์สิทธิและเสรีภาพ รวมทั้งนายพัสกร เพชรในหิน หัวหน้ากลุ่มพัฒนาระบบบริหาร ในการประชุมติดตามการรายงานผล การถอดแบบการขับเคลื่อนงานสิทธิมนุษยชนในจังหวัดพะเยา อันเป็นการประสานความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ วิสาหกิจ และภาคธุรกิจในจังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุม โรงแรมเอ็มทู โฮเทล วอเตอร์ไซด์ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
18/5/2565 9:45:52น. 723