คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ศึกษาและประสานงานด้านสิทธิมนุษยชน ในภูมิภาค มหาวิทยาลัยพะเยา

20/5/2565 17:26:39น. 1284
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ  ในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ศึกษาและประสานงานด้านสิทธิมนุษยชน ในภูมิภาค  มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อร่วมหารือแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงาน และรายงานผลการดำเนินงานของศูนย์

วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์
ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาติ เศรษฐมาลินี คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ พร้อมด้วยคณะจากสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ
พร้อมทั้งการจัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ศึกษาและประสานงานด้านสิทธิมนุษยชน ในภูมิภาค มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีอาจารย์ประฐมพงษ์ ทองรอด รองอธิการบดี ฝ่ายกฎหมายและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยพะเยา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต, ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ, คุณครูมุกดา อินต๊ะสาร นายกสมาคมเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา และอาจารย์อริศรา เหล็กคำ ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในฐานะคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ฯ เพื่อร่วมหารือแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงาน รับฟังรายงานผลการดำเนินงานของศูนย์ศึกษาและประสานงานด้านสิทธิมนุษยชนในภูมิภาค ณ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ตลอดจนร่วมวางแผนแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานดำเนินงาน โดยมีเป้าหมายในการบูรณาการด้านการเรียนการสอน การวิจัยและบริการวิชาการสู่สังคม เชื่อมโยงแผนงานยุทธศาสตร์การดำเนินการกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั้ง (Sustainable Development Goals - SDGs) และการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น (Area-Based and Community Engagement University) วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมศาลจำลอง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
20/5/2565 17:26:39น. 1284