คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดโครงการทบทวนและปรับปรุงแผนยุทธศาสตร์คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ณ โรงแรม OZO North Pattaya จังหวัดชลบุรี

9/6/2565 16:04:07น. 489
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดโครงการทบทวนและปรับปรุงแผนยุทธศาสตร์ ร่วมกับบุคลากรภายในคณะฯ ณ โรงแรม OZO North Pattaya จังหวัดชลบุรี

จากโครงการดังกล่าวทางคณะจัดขึ้นเพื่อที่จัดทำแผนยุทธศาสตร์ประจำปี 2566-2570 และเพื่อเป็นเวทีในการกำหนดกลยุทธ์หรือมาตราการในการบริหารจัดการองค์กรให้สอดคล้องกับสถานการณ์สังคมในปัจจุบันและรองรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งเพื่อเป็นการสนับสนุนแผนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา อีกด้วย

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
9/6/2565 16:04:07น. 489

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg11 #sdg16 #sdg17