15/6/2565 16:02:50น. 1562
#ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย #วารสารวิชาการในระดับนานาชาติ
      วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยเพื่อเผยแพร่ในวารสารวิชาการในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ และรองศาสตราจารย์ ดร.โกศล มีคุณ อาจารย์ประจำ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

บทความวิจัย เรื่อง Marketing Mix Factors and A Business Development Model of Street Food Tourism

ตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร Journal of Hospitality and Tourism Management

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
15/6/2565 16:02:50น. 1562

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #University of Phayao # มหาวิทยาลัยพะเยา #การตีพิมพ์บทความวิจัย #วารสารวิชาการในระดับนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565
#sdg4 #sdg17