โรงเรียนสาธิตฯ ม.พะเยา นำเสนอผลงานวิชาการ ณ the Medical University of Graz, Austria

17/6/2565 15:00:12น. 643
นำเสนอผลงานวิชาการ

ดร.ชัชวาล วงค์ชัย รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีมนัส ภูทวี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา และผศ.ดร.วิจิตรา มีเหลือ หัวหน้าโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน มหาวิทยาลัยพะเยา (วมว.- มพ.) นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้องเรียน วมว. และห้องเรียนปกติ จำนวน 11 คน เดินทางเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “The International Student Congress (ISC2022)” ณ มหาวิทยาลัยทางการแพทย์แห่งกราซ ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 14–21 มิถุนายน 2565

ภาพ :   รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์
ข้อมูล/ข่าว :    โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา / ธิดาเดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
17/6/2565 15:00:12น. 643