คณะสหเวชศาสตร์ จัดกิจกรรมเพาะกล้าใหม่ สานสายใยสหเวช: จุ๊น้องขึ้นดอย ณ โรงปฏิบัติการคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565

27/6/2565 15:59:39น. 882
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จุ๊น้องขึ้นดอย กิจกรรมเพาะกล้าใหม่

ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 9.00 น.  ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา  หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ "เพาะกล้าใหม่ สานสายใยสหเวช: จุ๊น้องขึ้นดอย ประจำปีการศึกษา 2565" แก่นิสิตคณะสหเวชศาสตร์ รหัส 65 และกล่าวต้อนรับนิสิตรหัส 65 โดยมี นางสาวณัฐชริตา ราศา ประธานสโมสรนิสิต เป็นผู้กล่าวรายงานแจ้งถึงวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการ ซึ่งโครงการนี้มุ่งเน้นการปลูกฝังและเสริมสร้างความรักและสามัคคีในระบบที่ปรึกษาในระดับความเป็นพี่น้องอันจะนำไปสู่ความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง อีกทั้งยังก่อให้เกิดทักษะในการดำเนินชีวิตของนิสิตใหม่

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ทนพ.ยุทธนา หมั่นดี คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ของคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ  โรงปฏิบัติการคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายจักรพันธ์ ฮ่องลึก
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ทนพ.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
27/6/2565 15:59:39น. 882