คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมโครงการ " อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน "

1/7/2565 11:47:24น. 413

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการ " อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน " ณ น่านกรีนเลควิว รีสอร์ท ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน นำโดยคณบดี ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก พร้อมบุคลากรเข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการส่งเสริมและพัฒนาให้ความรู้เกี่ยวกับงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น และแนวทางขับเคลื่อนโครงการ อพ.สธ. ทั้งมีการบรรยายในหัวข้อ บทบาทของศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
1/7/2565 11:47:24น. 413

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao
#sdg4 #sdg9 #sdg10 #sdg11 #sdg12 #sdg17