“UPITI” คัดเลือกผู้ประกอบการ โครงการบ่มเพาะธุรกิจฯ ประจำปี 2565

1/7/2565 16:25:56น. 757
UPITI

สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมการคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีศักยภาพเข้าร่วมโครงการบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมการพิจารณาทั้งหมด 8 สถานประกอบการ ได้แก่ 1.บริษัทเรณูผัดไทย จำกัด 2.วิสาหกิจชุมชนกลุ่มดอยอ้อย น้ำอ้อยสบบง 3.บริษัทสวนองุ่นชาวฟ้า 4.รักวนาสมุนไพร 5.บริษัท ที.เอสฟู้ดส์โกลบอล จำกัด 6.บริษัท สมายกรีนเทค จำกัด 7.วิสาหกิจชุมชนโกโก้ ภูกามยาว พะเยา 8.ห้างหุ้นส่วนจำกัดหอมเครื่อง ฟู้ดส์ โดยมีคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการประกอบด้วย 1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี 2.ดร.สุมนรัตน์ ริยาพันธ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการ ผู้แทนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 3.ดร.รณกร สร้อยนาค อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา 4.นายกมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ และคุณภาณุ ภัทรธรรมกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ภาเบญ ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งผลการพิจารณา ทางสถาบันนวัตกรรมฯ จะประกาศให้ทราบต่อไป

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
1/7/2565 16:25:56น. 757