วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ จัดโครงการฝึกอบรมมัคคุเทศก์ทั่วไป รุ่น 1 ในหัวข้อการบรรยายและนำชมสถานที่ท่องเที่ยว และหัวข้อการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

3/7/2565 15:56:19น. 529
#อบรมมัคุเทศก์
               วันที่ 3 กรกฎาคม 2565 นำโดย อาจารย์คมสัน สุวรรณรัตน์ วิทยากรบรรยายหัวข้อการบรรยายนำชมสถานที่ท่องเที่ยว และหัวข้อการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า และขอขอบคุณเหล่าเทรนเนอร์จิตอาสาจากชมรมมัคคุเทศก์
อาชีพภาษาอังกฤษ (Professional English Guide Club - PEG) มาช่วยเป็นพี่เลี้ยงร่วมพาฝึกพากย์​และบรรยายในสถานที่จริง

สำหรับ​ท่านใดที่สนใจอบรมมัคคุเทศก์​กับวิทยาลัยการจัดการ​ กรุงเทพ​ฯ​ ติดต่อได้ที่​ โทร.02 655 1100

ภาพ :   งานโครงการ
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
3/7/2565 15:56:19น. 529

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #UniversityofPhayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #อบรมมัคคุเทศก์
#sdg4 #sdg17