คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับงบประมาณสนับสนุน ในการดำเนินโครงการของยุวอาสาสมัครสาธารณสุข มหาวิทยาลัยพะเยา

5/7/2565 21:59:45น. 441
คณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับงบประมาณสนับสนุน ในการดำเนินโครงการของยุวอาสาสมัครสาธารณสุข มหาวิทยาลัยพะเยา

จาก กองสุขศึกษา กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข
โดยมีโครงการได้รับดังนี้
1. โครงการผลิตสื่อแอนิเมชั่นรณรงค์สร้างความรู้ทางสุขภาพ (Health Literacy) การรับวัคซีนป้องกันโควิค 19 จำนวนเงิน 19,000 บาท

2. โครงการสุขภาพดีได้ ห่างไกล (ลอง) โควิด จำนวนเงิน 14,000 บาท

3. โครงการการให้สุขศึกษาและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมป้องกันโควิด จำนวนเงิน 5,350 บาท

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/7/2565 21:59:45น. 441

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17