SEEN-จัดอบรมสหกิจศึกษาเตรียมความพร้อมทางด้านการปฏิบัติการทางสิ่งแวดล้อมสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ

10/7/2565 7:26:02น. 486
University of Phayao
วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม โดย ดร.สุปรีดา หอมกลิ่น ร่วมกับอาจารย์ในสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการ จัดอบรมสหกิจศึกษาเตรียมความพร้อมทางด้านการปฏิบัติการทางสิ่งแวดล้อมสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา
ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อนิสิต ได้เพิ่มทักษะและองค์ความรู้ ที่เน้นการปฏิบัติในหน่วยงาน สถานประกอบและทำงานอย่างมีระบบ เป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีศักยภาพในการทำงาน

ภาพ :   นายวีระวัฒน์ เมืองคำ
ข้อมูล/ข่าว :    นายวีระวัฒน์ เมืองคำ
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
10/7/2565 7:26:02น. 486