11/7/2565 18:08:32น. 463
อาจารย์ดีเด่น ด้านการสอน มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี พ.ศ. 2563

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 รศ.กันย์กัญญา ใจการวงค์สกุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ได้รับพระราชทานโล่ห์รางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน ประจำปี 2563 จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2563 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
11/7/2565 18:08:32น. 463

#sdg4 #อาจารย์ดีเด่นด้านการสอน
#sdg4