12/7/2565 13:19:15น. 619

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2565 รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร คณะสหเวชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.อักษรากร คำมาสุข ลงพื้นที่กิจกรรมให้ความรู้กายภาพบำบัดในผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล แม่กา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนและสังคมวิถีคนพะเยา พัฒนาศักยภาพอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านและช่วยเหลือดูแลผู้สูงอายุเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงโดยการมีส่วนร่วมของชุมชน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 150 คน

ภาพ :   นายจักรพันธ์ ฮ่องลึก
ข้อมูล/ข่าว :    นายจริเมศน์ ไพฑูรย์
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
12/7/2565 13:19:15น. 619

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสหเวชศาสตร์ #รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร คณะสหเวชศาสตร์ ลงพื้นที่กิจกรรมให้ความรู้กายภาพบำบัดในผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียง รพสต.แม่กา
#sdg3 #sdg17