คณะเกษตรศาสตร์ฯ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมประเมินพิจารณาคัดเลือก ผู้รับรางวัล อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพชุมชน ระดับจังหวัด ประจำปี 2565

21/7/2565 16:19:31น. 831

ในวันที่ 19-20 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญให้เข้าร่วมประเมินพิจารณาคัดเลือก ผู้รับรางวัล อย.ควอลิตี้ อวอร์ด ด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพชุมชน ระดับจังหวัด ประจำปี 2565 นำโดยอาจารย์ประจำหลักสูตรความปลอดภัยทางอาหารปริญญาตรี ดร.ยุพารัตน์ โพธิเศษ พร้อม ผศ.ดร.ตระกูล พรหมจักร ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา เข้าร่วมประเมินพิจารณาดังกล่าวฯ

ทั้งนี้ด้วยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา จะจัดงานมอบรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ระดับจังหวัด ประจำปี 2565 ให้กับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์สุขภาพชุมชนที่ดำเนินงานอย่างมีคุณภาพ รับผิดชอบต่อสังคม และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้ประกอบการรายอื่น จึงได้เชิญกรรมการจากคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา พิจารณาคัดเลือกผู้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ระดับจังหวัดพะเยา เข้าร่วมตรวจประเมินในครั้งนี้

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
21/7/2565 16:19:31น. 831