วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ต้อนรับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เนื่องในโอกาสที่จัดอบรมแบบเข้มข้น (Intensive Course) "Rock Mechanics and Underground Works"

24/7/2565 14:10:58น. 570
#UPCM
          วันที่ 20 – 22 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ต้อนรับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสที่จัดอบรมแบบเข้มข้น (Intensive Course) "Rock Mechanics and Underground Works" ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
        โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการ อบรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางด้านวิศวกรรมอุโมงค์สำหรับระบบขนส่งทางราง โดยนำข้อมูลทางวิศวกรรมของการก่อสร้างอุโมงค์ทางรถไฟในโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่สายเด่นชัย-เชียงราย-เชียงของ ที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้มาเป็นกรณีศึกษา ทั้งนี้ได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าร่วมอบรม และถ่ายภาพร่วมกัน

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
24/7/2565 14:10:58น. 570