คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย อ.ดร.ภญ.คณิตา ดวงแจ่มกาจญน์ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการจัดประชุมวิชาการนานาชาติ the 44th Annual International Conferen

3/8/2565 14:00:30น. 650

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย อ.ดร.ภญ.คณิตา ดวงแจ่มกาจญน์ อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการจัดประชุมวิชาการนานาชาติ the 44th Annual International Conference of the IEEE Engineering in Medicine and Biology Society (EMBC22)

ในระหว่างวันที่ 11 – 15 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ เมืองกลาสโกว สหราชอาณาจักร โดยในงานประชุมวิชาการ EMBC 2022 มีผู้ส่งผลงานวิจัยนำเสนอมากกว่า 1,800 ผลงาน และมีผู้เข้าร่วมงานจากทุกภูมิภาคทั่วโลกมากกว่า 3,000 คน

โดยครั้งนี้จัดเป็นปีที่ 44 ซึ่งเป็นงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเก่าแก่ที่สุดในโลก จัดโดยสมาคม IEEE Engineering in Medicine and Biology Society สำนักงานใหญ่ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดย อ.ดร.ภญ.คณิตา ปัจจุบันยังดำรงตำแหน่ง IEEE EMBS International Ambassador และเป็นคณะกรรมการดำเนินงาน EMBS Chapter Development ในระดับ Global ให้กับสมาคมอีกด้วย

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
3/8/2565 14:00:30น. 650