มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ฯ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคล ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ จังหวัดพะเยา

15/8/2565 17:19:35น. 653

เมื่อวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๖.๓๐ น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธ์ ได้มอบหมาย ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย พร้อมด้วยบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ และกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์และสามเณร จำนวน ๙๑ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ข่วงวัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา พร้อมด้วย ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วย ข้าราชการ , ทหาร, ตำรวจ , และประชาชนชาวพะเยา และร่วมกันปล่อยพันธุ์ปลา สู่ธรรมชาติกว๊านพะเยา ณ ด้านหน้าอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง
          และในเวลา ๑๘.๐๐ น. ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ นายสมทบ เหล็กสิงห์ พร้อมด้วยบุคลากรกองการเจ้าหน้าที่ และกองกลาง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่ม และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี พ. ศ. ๒๕๖๕ ณ ข่วงวัฒนธรรมริมกว๊านพะเยา โดยทั้ง ๒ กิจกรรม ได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำเป็นประธานในพิธี ภายในงานมีข้าราชการ และประชาชนชาวจังหวัดพะเยาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล / นายบรรเจิด หงษ์จักร
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
15/8/2565 17:19:35น. 653