คณาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ

12/9/2565 18:14:12น. 343
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณาจารย์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ  ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนโดยใช้วิจัยเป็นฐาน (Research-Based Learning) วันที่ 5 กันยายน 2565 เวลา 08.30-15.30 น. ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา (ICT1247) อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/9/2565 18:14:12น. 343

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17