คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์เข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (Green Office) ปี 2565

13/9/2565 13:52:22น. 251
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้ารับการตรวจประเมินโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว (Green Office) ปี 2565 เพื่อส่งเสริมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในสำนักงาน ลดการใช้พลังงาน และสิ่งเสริมให้คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดการใช้พลังงานและทรัพยากร ลดการเกิดของเสีย ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Green House Gases: GHG) ออกสู่บรรยากาศ และดำเนินกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ผ่านระบบ Zoom meeting

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 13:52:22น. 251

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg17