ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกันปลูกป่า และวัฒนธรรมการสู่ขวัญ รวมถึงบวชป่าเพื่อเสริมสร้างกิจกรรม

13/9/2565 16:13:24น. 280
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหาร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรและนิสิตคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมกันปลูกป่า และวัฒนธรรมการสู่ขวัญ รวมถึงบวชป่าเพื่อเสริมสร้างกิจกรรม ณ ห้วยทับช้าง มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อส่งเสริมและฟื้นฟูวัฒนธรรมการสู่ขวัญและบวชป่า เพื่อสร้างจิตสำนึกการอนุรักษ์พันธุ์พืชและสัตว์ ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ วัฒนธรรมการสู่ขวัญและบวชป่า และเพื่อส่งเสริมและรักษาพื้นที่การอนุรักษ์พันธุ์พืชและสัตว์

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/9/2565 16:13:24น. 280

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg11 #sdg13 #sdg14 #sdg15