ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิทยาลัยการจัดการ กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565

16/9/2565 10:12:56น. 860
#ขอแสดงความยินดี #รางวัลสัตตภัณฑ์  #UPCM #วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิทยาลัยการจัดการ ได้รับยกย่องให้เป็นนิสิตผู้ที่มีผลงานดีเด่น และได้รับเกียรติบัตรรางวัลเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565
รางวัล "สัตตภัณฑ์"

ด้านวิชาการและทักษะชีวิต
นางสาวฮุสนา เงินเจริญ
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2562
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ด้านความประพฤติ คุณธรรมและจริยธรรม
นายชัยดำรงค์ สิงหเจริญวัฒน์
ศิษย์ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2563

Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวรชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
16/9/2565 10:12:56น. 860