16/9/2565 14:16:10น. 225
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยอาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ หัวหน้าศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตก่อนออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพกิจกรรมอบรมการเตรียมความพร้อมก่อนไปฝึกงาน ในหัวข้อ “การวางแผนอนาคตในสายงานด้านบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์” โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ กล่าวเปิดงานในครั้งนี้

การเตรียมความพร้อมในครั้งนี้มีอาจารย์บุรินทร์ บัณฑะวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล เป็นผู้ดำเนินรายการเสวนา และได้รับเกียรติจากคุณรัชพล สัจจกุล Creative Group Head บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณปฏิพัทธ์ ตันกลาง ผู้จัดการการตลาด ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (ทีทีบี) เป็นวิทยากรร่วมการเสวนาในครั้งนี้ และได้แชร์ประสบการณ์การทำงานในสายงานต่างๆ ทั้งงานด้านนิเทศศาสตร์ และด้านการบริหาร

ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนิสิตคณะบริหารุรกิจและนิเทศศาสตร์ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องวิชาการ หรือการปรับตัวสู่ยุคการทำงาน เพื่อให้นิสิตได้ออกไปฝึกงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/9/2565 14:16:10น. 225

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17